เราเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ใส่ใจคุณเป็นอันดับแรก

เที่ยวไปในแบบคุณ

เมื่อเริ่มแรกที่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2003 เราเริ่มต้นด้วยการทำสิ่งที่ต่างออกไป เราต้องการแสดงข้อมูลเที่ยวบินทั้งหมดในที่เดียวด้วยการสร้างทางเลือกที่เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อนเพื่อให้ต่างไปจากบรรดาเว็บไซต์ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวดูเป็นเรื่องที่ยากลำบาก

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน จากเดิมที่เคยเป็นเพียงแค่โปรแกรมค้นหาเที่ยวบิน ตอนนี้เราเป็นผู้นำในด้านการท่องเที่ยวระดับโลกแล้ว เราภูมิใจที่ผู้คนมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก (นี่ยังน้อยนะ) ให้แอปและเว็บไซต์ของเราเป็นผู้ช่วยวางแผนการท่องเที่ยวให้กับพวกเขาในแต่ละเดือน

เราทุ่มเทที่จะทำให้การท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการช่วยทุกคนค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าเพื่อจองทริปสุดพิเศษ

แต่เราจะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นั้น

พันธกิจของเราคือการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับโลกไปสู่การท่องเที่ยวสมัยใหม่ที่ยั่งยืน

การท่องเที่ยวสมัยใหม่ สำหรับเราหมายความว่า

การท่องเที่ยวนั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความมีอิสระเสรี ดังนั้นการวางแผนจองทริปท่องเที่ยวของคุณควรจะเรียบง่าย ไม่หยุมหยิมน่าเบื่อ

เราทราบดีว่าคุณกำลังมองหาดีลในราคาสุดคุ้มและยืดหยุ่นสูงสุดที่จะเลือกให้เหมาะสำหรับตัวคุณ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจได้ว่าแอปและเว็บไซต์ของเราจะใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

เลือกจุดหมายที่อยากไป วันเวลาที่ต้องการเดินทาง และรับดีลราคาสุดคุ้มจากเว็บไซต์นับพันโดยไม่ต้องไปค้นหาที่อื่นอีก ยิ่งไปกว่านั้น ค้นหาทุกวิถีทางที่เราจะช่วยให้คุณได้เที่ยวตามทริปในฝันแบบที่คุณตามหา ไม่ว่าคุณจะชอบท่องเที่ยวแบบไหนและมีงบประมาณเท่าไรก็ตาม

คุณมีความยืดหยุ่นในการเดินทางหรือเปล่า? Seach ‘Everywhere’ (ค้นหา ‘ทุกที่’) เพื่อดูว่าคุณจะไปที่ไหนด้วยราคาแสนคุ้มได้อีกบ้าง หรือถ้ามีที่หมายในใจแล้ว ก็ตั้ง Price Alerts ไว้แจ้งเตือนตอนราคามีตั๋วการเปลี่ยนแปลง

และเมื่อคุณทราบว่าจะเดินทางไปที่ไหนและเมื่อไรแล้ว ก็สามารถจองได้โดยมีขั้นตอนที่รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ไม่ว่าจะใช้งานในแอปหรือเว็บไซต์ก็ตาม โดยรองรับภาษามากกว่า 30 ภาษา

การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนคืออะไร

การท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในความรื่นรมย์อย่างที่สุดของชีวิต และเราอยากให้ผู้คนในแต่ละรุ่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ความเพลิดเพลินเช่นนี้

เราจึงมีตัวเลือกให้คุณครบถ้วน เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ใช่สำหรับตัวคุณ นั่นรวมไปถึงป้าย ‘Greener choice’ (ทางเลือกที่ใส่ใจโลกมากขึ้น) ซึ่งเน้นไปที่เที่ยวบินซึ่งปล่อยก๊าซ CO2 น้อยลง และเราได้ช่วยให้นักท่องเที่ยวมากกว่า 10 ล้านคนสามารถเลือกเที่ยวบินที่ปล่อยก๊าซ CO2 ต่ำที่สุดสำหรับเส้นทางบินของตนเอง

แม้จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่เราก็จริงจังกับเรื่องการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และถือเป็นความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เราปฏิบัติ เราได้ซื้อเชื้อเพลิงอากาศยานที่ยั่งยืน (Sustainable Aviation Fuels: SAF) เพื่อช่วยจำกัดผลกระทบจากมลพิษในการเดินทางไปกับ Skyscanner ให้เหลือน้อยที่สุด เราเป็นทีมที่มุ่งมั่นในการค้นหาแนวทางใหม่ๆ และออกท่องโลกในแบบที่ทั้งผู้คนและสถานที่ต่างก็ได้รับประโยชน์

เรายังทราบดีว่าเราไม่สามารถแก้ปัญหาที่ท้าทายนี้ได้โดยลำพัง ด้วยเหตุนี้เราจึงทำงานร่วมกับดยุกแห่งซัสเซกซ์และบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเพื่อสร้างกลุ่มทราวาลิสต์ขึ้น เราร่วมมือกันเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและยังมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนออกท่องโลกของเราได้ไปจนชั่วลูกชั่วหลาน

ไปให้ไกลกว่า

เรามีภารกิจในการเปลี่ยนแปลงวิธีการเดินทางท่องโลก

การเดินทางที่ผ่านมาของเรา

2003

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะเปลี่ยนไปตลอดกาลหลังจากที่สามสหายได้พบกันและเริ่มขบคิดถึงวิธีการเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินในแบบที่ง่ายดาย Skyscanner จึงถือกำเนิดขึ้น

2006

ฟีเจอร์ ‘Search Everywhere’ (ค้นหาทุกที่) ซึ่งได้รับความนิยมหลังจากที่เปิดให้ใช้งานนั้น สร้างขึ้นเพื่อให้นักเดินทางได้เห็นจุดหมายปลายทางในราคาถูกที่สุดที่ตนเองสามารถบินไปได้

2009

เราก้าวสูระดับโลกด้วยเว็บไซต์ของเราที่เปิดให้บริการถึง 30 ภาษา

2011

แอปของเราเปิดตัวเพื่อให้การจองสิ่งต่างๆ สำหรับการเดินทางง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

2012

เราสร้างระบบการแจ้งเตือนราคาเพื่อให้บรรดานักเดินทางไม่พลาดทุกข่าวสารเมื่อราคาเที่ยวบินมีการเปลี่ยนแปลง

2013

เราไปไกลกว่าบริการด้านเที่ยวบินเมื่อเราเปิดตัวบริการรถเช่า

2014

และเรายังขยายการให้บริการในส่วนโรงแรมที่พัก เพื่อให้ผู้ใช้สร้างทริปในฝันขึ้นมาได้

2016

Ctrip ได้เข้าซื้อ Skyscanner (ตอนนี้คือ Trip.com Group) ในมูลค่า 1.4 พันล้านปอนด์ ถือเป็นมูลค่าการเข้าซื้อกิจการการท่องเที่ยวที่สูงที่สุดของยุโรป

2018

เป็นที่หนึ่งขวัญใจผู้บริโภคในด้าน “บริการเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินที่ดีที่สุด”

2019

มียอดผู้ใช้งานต่อเดือนสูงถึง 100 ล้านคน และประกาศพันธกิจที่จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับโลกไปสู่การท่องเที่ยวสมัยใหม่ที่ยั่งยืน

โลกนี้เป็นของคุณ
เราจะช่วยพาคุณสำรวจมัน

เที่ยวบิน

ค้นหาเที่ยวบิน้ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการพักผ่อนระยะสั้นๆ ไปจนถึงทริปอลังการ ในราคาสุดคุ้มที่นี่ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง ไม่เรียกเก็บเงินซ้ำซ้อน

ตัวกรองการค้นหาอัจฉริยะสามารถค้นหาได้แม้แต่จำนวนครั้งที่เครื่องบินแวะจอดหรือเวลาออกเดินทาง เพื่อช่วยให้คุณพบกับเที่ยวบินที่ใช่ นอกจากนี้ เรายังมีเคล็ดลับและคำแนะนำอีกมากมายที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

หาเที่ยวบินของคุณ

โรงแรมที่พัก

การไปถึงที่พักเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการเดินทาง เรายังช่วยให้ทั้งทริปของคุณกลายเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบด้วยห้องนับล้านจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ห้องแสนประหยัดไปจนถึงห้องสุดหรู

เปรียบเทียบราคาห้องพักของที่พักชื่อดังชั้นนำทั้งหมดได้ที่นี่ที่เดียว คุณจะประหยัดขึ้นได้อีกด้วยเรทค่าห้องพักพิเศษจากโรงแรมชั้นนำระดับโลก

หาเห้องพักของคุณ

การเช่ารถ

เราช่วยให้การค้นหา การเปรียบเทียบราคา และการจองรถที่ใช่เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย คุณจะได้รับดีลในราคาแสนคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นรถเอสยูวีที่เหมาะสำหรับครอบครัว หรือรถเปิดประทุนสุดหรู ก็มีให้เลือกเพียบ

นอกจากนี้ เรายังมีบริการเสริมแบบไม่มีค่าใช้จ่าย (เช่น การประกันภัยที่คุ้มครองบุคคลที่สามและความคุ้มครองพิเศษ) ด้วยราคาในเรทที่ไม่มีใครให้ได้

หารถเช่าของคุณ

รูปลักษณ์ใหม่ เที่ยวด้วยใจ ห่วงใยโลก

เราเชื่อว่าการได้ออกไปท่องเที่ยวนั้นมีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงเราได้ และเรามีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงการท่องเที่ยวได้เช่นกัน

มาดูกันว่ามีอะไรใหม่บ้าง